THE DEFINITIVE GUIDE TO RượU NGOạI GIá DướI 2 TRIệU

The Definitive Guide to rượu ngoại giá dưới 2 triệu

The Definitive Guide to rượu ngoại giá dưới 2 triệu

Blog Article

Khi chọn mua rượu ngoại, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau để có thể chọn được loại rượu phù hợp với khẩu vị của mình:

Hennessy là một trong những thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1765 bởi Richard Hennessy, một người Eire, thương hiệu này đã trải qua hơn hai thế kỷ phát triển và trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.

000VNĐ cho one chai 700ml. Với hương vị phong phú và chất lượng cao, Dewar’s 12 Năm đem đến trải nghiệm whisky Scotland tuyệt vời cho những người yêu thích rượu ngoại.

Chua chát cân bằng đến tuyệt hảo trong một trong những chai rượu vang đắt nhất thế giới. 

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mỗi trải nghiệm mang lại kết quả tuyệt vời nhất.

Nếu bạn thích hương vị của rượu Jägermeister, cũng có một số loại rượu khác có hương vị tương tự như:

Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được không gian vô cùng đẳng cấp với bộ sưu tập những thương hiệu rượu xịn, đẳng cấp trên thế giới. Chỉ qua mẫu mã của từng website loại cũng đủ khiến bạn phải say đắm ngắm nhìn.

Đây là một trong các loại rượu đắt nhất thế giới của Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson. Một hôm, chai rượu Chateau Margaux 1787 được đưa tới khách sạn 4 Year theo lệnh của tổng thống.

Uống rượu vừa đủ sẽ giúp bạn tận hưởng hết hương vị của rượu mà không gặp phải các vấn đề về sức khỏe hay ảnh hưởng đến cuộc vui.

cùng được trữ trong thùng là bằng gỗ sồi theo dây chuyền Solera. Rượu vang được pha trộn từ từ với số lượng nhỏ từ hai thứ rượu vang cùng loại: Một thứ ít tuổi và một thứ nhiều tuổi.

Mặc dù, xuất Helloện rất nhiều dòng rượu cao cấp trên thị trường, track tên tuổi của Hennessy Richard chưa bao giờ ngừng nổi tiếng. Nhắc đến rượu mạnh, chắc chắn Hennessy Richard là cái tên đầu tiên được người người nhớ đến.

Giống nho trắng Chardonnay tạo ra linh hồn riêng cho rượu vang Yalumba Samuel’s Collection Chardonnay. Nhờ điều kiện thời tiết, thổ nhưỡng thích hợp nên loại nho này phát triển rất tốt ở Úc cho ra những trái chín mọng, đậm vị.

Thông thường, vỏ chai sẽ được làm bằng chất liệu bạch kim và trang trí bằng 6500 viên kim cương cao cấp. Tequila cũng là một loại rượu được chưng cất có nồng độ cồn cao của Mexico.

Được ra mắt lần đầu vào năm 1909, đây là một sự kết hợp tinh tế của các loại whisky đạt chất lượng cao từ các khu vực khác nhau của Scotland.

Report this page